LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ PHÁT THƯỞNG HỌC SINH GIỎI

Tháng Năm 28, 2019 9:43 sáng

Sáng ngày 27/5/2019, trường THCS Nam Đào long trọng tổ chức LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ PHÁT THƯỞNG HỌC SINH GIỎI. Về dự với buổi Lễ của nhà trường có các đ/c đại diện cho lãnh đạo địa phương, Liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Nam Định, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các con HS lớp 6A, 7A, 8A chào mừng buổi lễ. Xen kẽ với đó là tiết mục biểu diễn võ thuật đầy hấp dẫn của các em thuộc liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Nam Định. Tiếp theo là Lễ chào cờ trang nghiêm trong tiếng nhạc hào hùng của bài hát Quốc ca. Thầy Vũ Tiến LưỡnSáng ngày 27/5/2019, trường THCS Nam Đào long trọng tổ chức LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ PHÁT THƯỞNG HỌC SINH GIỎI. Về dự với buổi Lễ của nhà trường có các đ/c đại diện cho lãnh đạo địa phương, Liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Nam Định, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các con HS lớp 6A, 7A, 8A chào mừng buổi lễ. Xen kẽ với đó là tiết mục biểu diễn võ thuật đầy hấp dẫn của các em thuộc liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Nam Định. Tiếp theo là Lễ g đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, trong đó nêu rõ thành tích nhà trường đã đạt được đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong những năm tiếp theo. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, Liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Nam Định, Ban đại diện CMHS có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Cuối cùng là chương trình phát thưởng cho các thầy cô giáo và các con học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

1.123.135.112

7 6 54  15