CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS NAM ĐÀO HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NĂM 2019

Tháng Tư 1, 2019 8:57 sáng

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, Cán bộ, Giáo viên  trường THCS Nam Đào đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Trực phát động năm 2019. Có lẽ xuất phát từ thương người như thể thương thân, và đã từng chứng kiến đồng nghiệp của mình trong lúc lưỡi hái tử thần đang hạ xuống, những giọt máu đào của các thầy cô với tấm lòng nhân ái đã sẵn sàng giúp đồng nghiệp thoát khỏi tử thần. Thật sự là một hành động rất đáng trân quý! Vì vậy hàng năm cứ đến ngày hội hiến máu nhân đạo của huyện Nam Trực, các thầy cô đều xin đăng kí được tham gia, không kể tuổi tác, không nề hà sức khỏe. Năm nay, trong danh sách 9 giáo viên đăng ký đi hiến máu thì có tới 7 Giáo viên đủ điều kiện để hiến tặng. Đó là các thầy cô giáo: Cao Thị Lành, Trần Minh Thu, Đoàn Thị Anh, Trần Xuân Nghĩa, Trần Thị Thơm, Hoàng Minh Thu, Trần Văn Quyết. Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ:

16 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15